Sang gấp quán cafe Acoustic quận 10

Mô tả

[TPHCM] CẦN SANG QUÁN CAFE ACOUSTIC

Cần sang lại quán Cafe Acoustic kinh doanh lâu năm,lượng khách ổn định từ năm 2012 đến nay.nhưng vì sau này mình có con nhỏ nên k có thời gian quán xuyến.cần tìm người nào sang lại có tâm để chau chuốc cho quán ah.
Quán nằm trong hẻm 7A đường thành thái p14 q10 đường rất đông người qua lại.
Quán đặc biệt rất đông khách vào cuối tuần, lễ, tết. Nguyên liệu vật dụng đều có sẵn vào là kinh doanh ngay.Trước quán bán cơm văn phòng rất có khách nhưng Do quán chỉ có một mình tôi nên không thể lo hết.
Nay cần sang lại tất cả với giá 300.000.000 bao gồm tiền cọc 30.000.000 cho chủ nhà.
Tiền thuê nhà: 15.000.000 / tháng (1 trệt,1 lửng,1 bếp)
Quán trang bị đầy đủ dụng cụ pha chế, 3 máy lạnh, quạt, máy pha cà phê,âm thanh,loa,mixer,2 micro,4 camera, bàn ghế và 1 số đồ cỗ.

sang quán cafe acoustic quận 10
sang quán cafe acoustic quận 10

Liên hệ:  (ko tiếp trung gian)
Có thương lượng cho người có thiện chí.

❤️Chú ý có sẵn lượng khách hàng Sang lại quán vì có việc riêng không đủ thời gian để quản lý chứ không phải quán vắng không có khách mới sang
tiếp người thiện chí và thực sự có nhu cầu , nghiêm túc , không tiếp khách để tìm hiểu.quán chưa đăng kí bán qua App nếu ai sang lại đăng kí bán trên Now,Go Việt, Grab thì sẽ được thêm lượng khách tốt nữa.
#sangquáncafeacoustic
#sangquáncafe #sangquáncàphê #sangquáncoffee #sangquán #sangnhượng #sangquántràsữa #sangquánnước

Xu hướng tìm kiếm:

Xu hướng tìm kiếm: sang gấp quán cafesang lại quán cafesang nhanh quán cafesang nhượngsang nhượng lại quán cafeSang Nhượng quán cafesang quánsang quán cà phêsang quán cafesang quán cafe mặt tiềnsang quán coffee