Sang hoặc cho thuê quán cà phê góc 2 mặt tiền đường Độc Lập, Tân phú

Mô tả

Sang hoặc cho thuê quán cà phê góc 2 mặt tiền đường Độc Lập, Q. Tân phú
Chuyển mô hình kinh doanh, cần sang nhượng GẤP quán cafe góc 2 mặt tiền đường lớn Độc lập, Q. Tân Phú, Đối diện chợ Tân Phú. Quán vừa mới sữa lại hoàn toàn mới100%, vào là kinh doanh ngay không phải tốn chi phí sữa chữa nữa.

Quán nằm ở vị trí đắc địa nhất đường Độc Lập, căn góc 2 MT, Kích thước 4 x 15m, 1 Trệt 1 Lầu. Quán được thiết kế cực kỳ đẹp, trẻ trung và sang trọng.
Mặt bằng thuê 13Tr/1 tháng.

Giá sang lỗ : 250 triệu.

Trên lầu máy lạnh kính trống suốt sang trọng; dưới trệt không gian mở có máng che di động rộng thông thoáng thích hợp café Mộc view đẹp.
Sang nhượng toàn bộ cho quý khách nào có thiện chí bao gồm: máng che, đèn trang trí rực rỡ như Viva café; 4 máy lạnh loại invertor 1,5 ngựa, camare 5 cái quan sát, bàn ghế, cây xanh trong quán, hệ thống âm thanh, tủ mát, máy tính, phần mềm tính tiền và máy tính máy in bill, tủ kính trưng bày, quầy pha chế, ………..

Toàn bộ bàn ghế quầy pha chế được làm từ gỗ mắc tiền và chống nước, mặt quầy pha chế được lót đá trắng Myanma rất mắc tiền và đẹp. Nguyên liệu pha chế, ly nhựa bao gồm nắp cầu được thiết kế đẹp, túi chữ T ống hút muỗng nhựa, đồng phục, tạp dề, truyền lại công thức pha chế ( được mua của barista hàng đầu )… sẽ tặng lại hết cho chủ mới.

Các món bán chạy khác của quán như Trà đào, Soda, Mojito, Cookie Cream, Chocho cookie, việt quất yogourt, café đá xay,……..
Khách mua mang đi rất đông.
Mọi thứ đều quy cũ hết chủ mới vào kinh doanh thôi. Tôi hỗ trợ, hướng dẫn pha chế trong vòng 2 tuần cho chủ mới để cho thuần thục, cũng như nơi lấy nguyên liệu ngon và rẻ nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt tình. Chủ mới vào tiếp quản chỉ có kinh doanh thôi vì mọi thứ tôi đã setup sẵn hết rồi.

Liên hệ cho tôi trước để tôi sắp xếp và tránh cho nhân viên có tâm lý ko tốt.
Điện thoại : 0902 612 811