Sang quán – BIA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO quận 9

Mô tả

Sang quán – BIA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Do có nhiều cơ sở kinh doanh (Ở thành phố Hồ Chí Minh, Đảo Phú Quốc) và muốn tập trung vào một cơ sở duy nhất ở Đảo Phú Quốc nên Tôi có nhu cầu sang lại 1 quán bia là Shop house tại SAFIRA KHANG ĐIỀN – Q9.

Sang quán – BIA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Thông tin cơ bản cửa quán:

-Căn Shop house này được thuê từ người chủ là diễn viên điện ảnh Lý Hùng. Có diện tích mặt sàn khoản gần 350m2 (1 trệt, một lầu, ngang 8m dài hơn 20m) đã được đầu tư đầy đủ tiện nghi (Điều hoà, bếp, WC,…). Bia uống rất ngon, khách hàng thích (ĐÂY CŨNG LÀ LOẠI BIA ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC NÊN KHÁ HOT, PHÙ HỢP ĐỂ MỞ CHUỖI ĐÓN ĐẦU XU THẾ) nhưng  vì không có người quản lý và phải tập trung về một địa điểm để kinh doanh nên có nhu cầu sang lại.

-Thông tin sang nhượng:

+ Sang lại toàn bộ bàn ghế (gỗ nguyên khối), quầy bar, các vật dụng của bếp, máy tính tiền, dàn âm thanh, camera,….

+ Buồng trưng bày sản phẩm đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi (nếu muốn tự nuôi trồng thì phải tốn kinh phí chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo là  200 triệu)

+ Tên miền, fanpage, email, logo cùng bộ nhận diện thương hiệu của quán để mở chuỗi

+ Tiền cọc nhà : 100 triệu

+ Công nghệ sản xuất bia đông trùng hạ thảo tại quán (Đã bao gồm công nghệ tự sản xuất bia đông trùng hạ thảo quy mô nhỏ trị giá 400 triệu)

-Giá sang nhượng: 1.2 tỷ (Đã bao gồm công nghệ sản xuất bia Đông trùng hạ thảo, nhưng chưa bao gồm công nghệ sản xuất đông trùng hạ thảo trị giá 200 triệu)

-Giá chuyển giao công nghệ sản xuất Bia Đông Trùng Hạ Thảo + Đông Trùng Hạ Thảo (không sang mặt bằng): 800 triệu

– Giá thuê mặt bằng : 38 triệu/tháng

-Liên hệ: 0909.528.992 hoặc 0971.638.579 hoặc 0909.239.251 hoặc 090.1205.979

-Hoa hồng cho môi giới (sang nhanh trước 28/02/2021): 0.3%

Xu hướng tìm kiếm: sang gấp quán cafesang lại quán cafesang nhanh quán cafesang nhượngsang nhượng lại quán cafeSang Nhượng quán cafesang quánsang quán cà phêsang quán cafesang quán cafe mặt tiềnsang quán coffee