Mô tả

Sang quán cafe có 2 mặt tiền Đường Hòa Hảo Quận 10

Do tôi phải chuyển công tác về Đà Nẵng nên cần tìm người sang quán cafe. Quán nằm ở vị trí 2 mặt tiền Hòa Hảo-Nguyễn Tiểu La, Khu vực sầm uất, gần trường Đại học kinh tế, KTX bách khoa, cách Nguyễn Tri Phương chỉ 200m,.. Hiện tôi đang hoạt động 2 quán đều ở Q10 với thương hiệu này nên lượng khách biết đến rất nhiều, menu đa dạng từ các đồ uống cơ bản đến hiện đại, bao gồm cả trà sữa, kem Ý. Công thức đã được barista thiết kế riêng và sẵn sàng hỗ trợ cho người hợp tác để việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Xem thêm sang quán cafe quận 10:

sang quán cafe quận 10 tphcm

-Sang lại toàn bộ quán café rất đẹp, quán hiện có lượng khách ổn định, thị trường để phát triển giao hàng còn rất tiềm năng với rất đông sinh viên và văn phòng.

-Quán có 2 tầng, không gian mở tầng trệt và máy lạnh tầng lầu nên thu hút đa dạng khách hàng, tổng diện tích sử dụng 75m2.
Nhượng lại tất cả đồ đạc gồm bàn ghế cao cấp, 3 máy lạnh, đầy đủ dụng cụ pha chế, lò vi sóng, hệ thống âm thanh, camera quản lý toàn bộ quán, hệ thống tính tiền, tủ kem, hệ thống máy lọc nước uống tại vòi,… vào là có thể tiếp tục kinh doanh ngay mà không cần ngưng để thay đổi gì.
Giá sang nhượng quán cafe: 390 triệu có thương lượng cho người thiện chí nhiệt tình
(Đã bao gồm 32 triệu tiền cọc 2 tháng)

Liên hệ: 098-hai-chín-năm-5257 . A thịnh
Địa chỉ: 415D Hoà Hảo phường 5 quận 10, HCM

sang quán cafe bóng đásang quán cafe nhạc trẻ