Sang quán cafe quận 1 , bờ kè Hoàng Sa

Mô tả

Cần sang quán cafe & beer theo mô hình trẻ trung hiện đại.

Không có thời gian quản lý nên Sang quán cafe, quán là nguyên căn nhà 2 tầng mặt tiền bờ kè Hoàng Sa, quận 1 là đoạn đường đẹp nhất và mát nhất với view cực đẹp.

Mặt bằng dưới là quán cafe, 2 tầng lầu có 2 phòng hiện đang cho thuê dạng homestay doanh thu mỗi tháng cũng được 14 triệu/2 phòng. Hiện cũng đã ký được hợp đồng tài trợ hình ảnh của hãng bia bằng tiền.

Quán trang trí đẹp, bắt mắt và hiện tại đã có lượng khách và doanh thu ổn định, là nơi offline của hội motor Harley, Triump và còn có thể tăng doanh thu cao hơn nhiều nếu có nhân sự đẩy mạnh làm mảng bia vào buổi chiều tối.

Hợp đồng thuê nhà dài hạn, chủ nhà cũng là khách quen của quán hàng ngày.

Hiện quán đang bán rất ổn định và đều do người nhà làm và quản lý hết.

sang quán cafe quận 1 , bờ kè Hoàng Sa

 

Do có nhiều công việc mới trong thời gian sắp đến không có thời gian quản lý nên muốn để lại cho các bạn, anh chị có nhu cầu kinh doanh quán cafe, đặc biệt theo mô hình cafe & beer đang được ưa chuộng hiện nay.

Các anh chị có nhu cầu có thể đến quán vào các thời điểm khác nhau trong ngày để đánh giá tình hình kinh doanh của quán và tiếp tục kinh doanh sau khi nhận quán mà ko phải gián đoạn thời gian nào cả.

Giá thuê hiện tại 30 triệu/tháng cọc 03 tháng mỗi tháng trả. Hợp đồng dài hạn còn 3.5 năm và có thể ký tiếp tục hợp đồng với chủ nhà.

Giá sang nhượng 450 triệu đã bao gồm 3 tháng tiền cọc nhà là 90 triệu và không thể có cơ hội làm chủ cơ sở kinh doanh nào tốt hơn và có địa điểm kinh doanh đẹp như vậy.

Mọi thông tin liên hệ A Tiến

159 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1