Sang quán cafe quận Phú Nhuận, huỳnh văn bánh

450 Triệu

Do bị bệnh cần nghỉ ngơi và không tìm được người quản lý quán café thương hiệu Brown & Bright Coffee nên sang quán cafe cho người có tâm huyết hoặc muốn đầu tư vào mô hình F&B đang nổi đình đám hiện nay. Địa chỉ: 332 Huỳnh Văn Bánh, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Không tiếp trung gian.

Mô tả

Vì bị bệnh nên cần sang quán Café Vintage hiện đang rất hot hiện nay.

Do bị bệnh cần nghỉ ngơi và không tìm được người quản lý quán café thương hiệu Brown & Bright Coffee nên sang quán cafe cho người có tâm huyết hoặc muốn đầu tư vào mô hình F&B đang nổi đình đám hiện nay.
Quán hiện đang hợp tác với rất nhiều đối tác lớn như Foody, Địa điểm ăn uống, Meete, … và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng cũng như các đối tác truyền thông.
Mô hình kinh doanh tại cửa hàng được xây dựng chuẩn theo hệ thống dạng chuỗi, hoàn toàn có thể phát triển lên chuỗi cửa hàng nếu nhà đầu tư có định hướng chiến lược lâu dài.
Quy trình làm việc cho từng vị trí, công thức, quy chuẩn pha chế đường – đá cho dịch vụ Delivery đã được set up hoàn thiện, có các dịch vụ khách hàng như hệ thống chăm sóc khách hàng thân thiết, fanpage, instagram, …

Xem thêm các sang quán cafe quận phú nhuận:

sang quán cafe huỳnh văn bánh quận phú nhuận

Trang thiết bị đầy đủ để vận hành và chế biến tất cả các món nước uống thịnh hành hiện nay.
Hỗ trợ training về toàn bộ hệ thống cũng như quy trình làm việc,pha chế trong thời gian đầu khi sang nhượng hoàn tất.
Quán hiện kinh doanh tầng trệt + tầng 1, tầng 2 hiện đang cho Studio thuê (được studio hỗ trợ về việc chụp hình hoặc quay video sản phẩm nếu cần) và cũng có được nguồn khách từ studio cũng như một số hội Facebook như hội nước hoa, hội sinh viên, hội tài chính, …
Đã hoàn thành tất cả thủ tục giấy tờ, chỉ cần vào là kinh doanh ngay.
1. Sang nhượng quán cafe và toàn bộ cửa hàng như thông tin trên với giá 450 triệu (Có thể thương lượng với người có thiện chí).
2. Giá thuê nhà là 35tr/ 1 tháng (Bên studio thuê tầng 2 nên giá thuê còn lại khá thấp) chưa gồm cọc nhà (105tr – 3 tháng), có thể kí lại hợp đồng với chủ nhà nếu muốn
3. Hợp đồng nhà còn hiệu lực 4,5 năm – không tăng giá thuê, có thể kí hợp đồng thuê nhà mới với chủ nhà nếu muốn.

Liên hệ: 0123.256.6066 – Mr Lộc

Địa chỉ: 332 Huỳnh Văn Bánh, Phường 10, Quận Phú Nhuận
Vì quán vẫn còn hoạt động lượng khách đến quán vẫn khá đông và ổn định – gồm cả 3 hình thức: uống tại quán, take away – mua mang đi, giao hàng – delivery, nên vui lòng gọi điện thoại thông báo trước khi đến để tránh ảnh hưởng đến nhân viên và khách hàng.
Không tiếp trung gian.

hướng tìm kiếm : sang quán cafe bóng đásang quán cafe nhạc trẻ