Sang Gấp quán cafe Ý đẹp và duy nhất tại Tân Phú

TIN VIP

Sang Gấp quán cafe Ý đẹp và duy nhất tại Tân Phú

300 Triệu

Không có người quản lý, cần sang nhượng GẤP quán cafe 52 Độc lập, Q. Tân Phú, Đối diện chợ TP

Mô tả

Quán nằm ở vị trí đắc địa nhất đường Độc Lập, căn góc 2 MT, Kích thước 4 x 10m, 1 Trệt 1 Lầu. Quán được thiết kế cực kỳ đẹp, trẻ trung và sang trọng. Toàn bộ mặt tiền được làm bằng kính cường lực nên khách ngồi vị trí nào cũng có view đẹp.

Sang nhượng toàn bộ cho quý khách nào có thiện chí bao gồm: 4 máy lạnh loại invertor 1,5 ngựa, bàn ghế, cây xanh trong quán, hệ thống âm thanh, 4 camera, phầ1 tỷ lạnh, 1 tủ đông, phần mềm tính tiền và máy tính máy in bill, tủ kính trưng bày, quầy pha chế, dụng cụ pha chế, ly tách …

Toàn bộ bàn ghế quầy pha chế được làm từ gỗ mắc tiền và chống nước, mặt quầy pha chế được lót đá đen, mặt bàn làm từ đá trắng Myanma rất mắc tiền và đẹp. Nguyên liệu pha chế, ly nhựa bao gồm nắp cầu được thiết kế đẹp, túi chữ T ống hút muỗng nhựa, đồng phục, tạp dề, công thức pha chế ( được mua của barista hàng đầu )… sẽ tặng lại hết cho chủ mới.

Máy pha cafe ý trị giá 54 triệu đồng, dùng để pha expresso, cappuchino, latte, machiato. Máy xay công nghiệp 2500w, 2 cối, làm các món đá xay Frappuchino, Cookie, Matcha, Chocolate…

Các món bán chạy khác của quán như Trà đào, Soda Deep Blue, Cookie n Cream. Khách mua mang đi rất đông.

Mọi thứ đều quy cũ hết chủ mới vào kinh doanh thôi. Tôi hỗ trợ, hướng dẫn pha chế trong vòng 2 tuần cho chủ mới để cho thuần thục, cũng như nơi lấy nguyên liệu ngon và rẻ nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt tình. Chủ mới vào tiếp quản chỉ có kinh doanh thôi vì mọi thứ tôi đã setup sẵn hết rồi.

Liên hệ cho tôi trước để tôi sắp xếp và tránh cho nhân viên có tâm lý ko tốt.

Giá trọn gói sang lại quán 280 triệu, hợp đồng thuê nhà 5 năm, tiền thuê hàng tháng 15 triệu đồng, cọc 50trđ.

Vui lòng liên hệ 0989051711
Giá sang: 280 Triệu
Mặt tiền: 4m – Chiều dài: 10m Q. Tân Phú – Hồ Chí Minh