Sang quán Cafe Thuận An Bình Dương gần Sóng Thần

Sang quán Cafe Thuận An Bình Dương gần Sóng Thần

90 Triệu

Sang Gấp quán cafe, trà sữa KDC 434 Bình Hòa Thuận An Bình Dương gần Sóng Thần. Hiện tại vợ chồng mình ban ngày đi làm, tối đi học nên Sang gấp quán Cafe không quản lý được, cần sang lại cho bạn nào có nhu cầu mở quán trà sữa, cà phê

Mô tả

Sang Gấp quán cafe, trà sữa KDC 434 Bình Hòa Thuận An Bình Dương gần Sóng Thần

Hiện tại vợ chồng mình ban ngày đi làm, tối đi học nên Sang quán Cafe không quản lý được, cần sang lại cho bạn nào có nhu cầu mở quán trà sữa, cà phê

+ Quán sát cạnh Oppo Nguyễn Hồ đường vào chợ 434 (đường lớn cạnh IDC sóng thần), quán đã được trang trí đẹp, không gian teen, bàn ghế, quầy bar gỗ tốt (tràm bông vàng), sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ, bảng hiệu đẹp, không cần phải sắm 1 thứ gì cả, vào là bán.
+ Mình sẽ chỉ luôn cho bạn công thức các món trà sữa, đá xay, nguồn nguyên liệu đảm bảo, Mình học gần 15tr ở 1 thầy nổi tiếng tại Sài gòn (đảm bảo ngon và an toàn).

xem thêm sang quán cà phê tại Bình Dương:
http://sanggapquancafe.com/sang-gap/sang-lai-quan-cafe-binh-duong

Sang gấp quán cafe tại bình dương gần KCN sóng thần

Quán vợ chồng mình mở được gần 1 năm rồi, đã có khách quen khá nhiều. Mình bán trà sữa, đá xay, tự làm hết và nguồn nguyên liệu đảmbảo và rất ngon, nên ai tới uống đều quay lại. Ngày bán bình thường (nắng ráo) thì được khoảng 30 ly, lễ, cuối tuần phải hơn 50 ly. Trước mình có bán ban ngày thì còn có ship cho cảng bên cạnh, các công tytrong khu vsip và sóng thần, ship trung bình 1 ngày khoảng hơn 20 ly.Giá bán rất bình dân.

+ Khách bên mình hỏi đồ ăn vặt rất nhiều, nhưng do không có người làm nên mình không có khoản này, bạn nào sang lại quán đầu tư thêm ăn vặt thì sẽ thu hút khách hơn nữa.

+ Diện tích bán là 4.5m x 8m, ở sau có phòng gia đình ở. Nhà này vợchồng mình ký hợp đồng lâu dài 10 năm giá thuê 3.5tr/ tháng, cam kếtkhông lên giá, điện nước giá nhà nước, không trung gian. Bạn nào sang quán, mình sẽ nói chủ nhà sang tên hợp đồng luôn.

+ Chỗ này là khu quân đội xây cho thuê nên an tâm là an ninh.

+ Giá mình sang gấp quán cafe là 90.000.000 đ. Để mình tính sơ cho các bạn nhé: Bàn ghế , quầy bar mình đóng ở quê giá gần 20tr (trên Bình dương minh hỏi khắp ít nhất 25 tr và chỉ là gỗ thông or cao su), tủ lạnh mới 10tr, hệ thống điện mình tự thiết kế và thuê thợ đã 5tr, 2 quạt trần 3tr, máy dập nắp 1tr, kệ chữ love 2tr, 2 bảng hiệu đèn led, meca 10tr, mình làm lại tường, trần, trang trí lại hết hơn 20tr, cửa kính lùa 8tr, ly dụng cụ : 5tr và còn nhieu chi phí phát sinh khác trong thời gian bạn trang trí, ở đây bạn không cần làm gì, chỉ vào là bán,.. Nguyên vật liệu còn mình cho bạn luôn.

Do hiện tại vợ chồng mình không kiếm được người bán, nên quyết định sang cho bạn nào có nhu cầu, liên hệ mình 0121 255 9647 anh Thức or 0938 560 927 chị Vi

Địa chỉ: Số 1 KDC 434 Bình hòa, Thuận An Bình Dương