Sang quán Cafe & tiệm Bánh tại Quận 10

  • Mô tả

Mô tả

CẦN SANG QUÁN CAFE TIỆM BÁNH tại TRUNG TÂM QUẬN 10

Hiện tại Sang Quán Cafe vì bận việc riêng, không thể tiếp tục quản lý kinh doanh nên mình muốn Sang tiệm Bánh & Cafe cho bạn nào có nhu cầu.
Nếu bạn đang cần địa điểm để bắt đầu giấc mơ khởi nghiệp ngành F&B, hoặc muốn mở rộng thương hiệu, thêm chi nhánh ở Quận 10 thì đây là cơ hội không thể tốt hơn dành cho bạn!
Mình liệt kê các ưu điểm của tiệm để các bạn tham khảo:

Xem thêm thông tin về sang quán cafe quận 10:
http://sanggapquancafe.com/tim/sang-quan-cafe-mat-tien-trung-tam-quan-10

 

 

+ Tiệm nằm ngay mặt tiền đường lớn Ba Tháng Hai trung tâm Quận 10, gần đường Sư Vạn Hạnh với Vạn Hạnh Mall mới khai trương,lưu lượng khách khu vực này cực đông. Lề đường rộng 5m, để xe khách thoải mái.
+ Giá thuê nhà cực rẻ, có thể nói rẻ nhất khu vực này, hợp đồng ký dài hạn 5 năm. Và đặc biệt tiệm đang có sẵn xe bánh mì chả cá phía trước,chỉ cần bán từ 6h-10h sáng là lợi nhuận đủ chi phí tiền nhà, đây là lợi thế cực lớn nếu bạn nào muốn kinh doanh lâu dài không thể bỏ qua!
+ Diện tích 4 x 17m, 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng, tổng diện tích sử dụng hơn 200 mét vuông. Có hẻm bên hông,đây cũng là 1 lợi thế so với các quán khác,có thể lấy ánh sáng từ 2 bên, có cửa sau cho nhân viên hoặc nhập hàng mà không cần đi vào tiệm.
+ Thương hiệu The Jade đã có mặt trên thị trường 3 năm và khẳng định được chất lượng của mình,nên lượng khách quen tới quán khá ổn định. Xung quanh là khu vực văn phòng,ngân hàng,có lợi thế nếu bán thêm cơm trưa văn phòng (bếp có sẵn). Nếu bạn mở 24/24,lượng khách ngồi qua đêm sẽ rất đông,thời gian đầu khai trương tiệm có mở 24/24,lượng khách rất đông nhưng vì thiếu nhân viên và không đủ thời gian quản lý nên mình tạm ngưng,các bạn nếu tận dụng sẽ có doanh thu rất lớn.
+ Các dụng cụ,máy móc pha chế,tủ lạnh,tủ mát,camera,wifi gói doanh nghiệp,máy lạnh,bàn ghế… tất cả đều có sẵn, bạn vào có thể kinh doanh được ngay hoặc sửa chút ít theo nhu cầu,chi phí rất nhỏ so với làm 1 quán mới từ đầu.
Vì tiệm là tâm huyết của mình,nên các bạn muốn xem tiệm có thể tới xem,cần trao đổi trực tiếp liên hệ mình để hẹn gặp. Nhưng để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh,xin đừng hỏi nhân viên vì quán vẫn hoạt động bình thường.
Địa chỉ: 297 đường 3 Tháng 2, P10, Q10
Giá sang: 900 triệu, có giá tốt cho bạn nào có ý định nghiêm túc và nhanh gọn (sang quán không sang tên thương hiệu)
Liên hệ: 0966279272 – 0931069068
Cảm ơn các bạn đã đọc tin,mong sớm được hợp tác cùng các bạn!