Sang quán cafe Trà chiều tại trung tâm Quận 1

Mô tả

SANG NHƯỢNG QUÁN TRÀ CHIỀU-CAFE NỔI TIẾNG TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1

Cần huy động nguồn tiền cho dự án khách sạn và không có thời gian quản lý nên cần sang nhượng lại quán trà chiều-cafe đã hoạt động 6 năm ( từ 2014 )

+ Vị trí : Nằm trên đường Lý Tự Trọng, bên phải là khu phố Nhật, bên trái là khu đất vàng thành phố ( Vincom, phố đi bộ Nguyễn Huệ…) nên lượng khách rất tốt. Chủ yếu là khách nước ngoài, các bạn trẻ, thường xuyên được các bên tạp chí và phóng viên book chụp hình làm phỏng vấn các ca sĩ, diễn viên, người mẫu….

+ Diện tích : 8 x 15m ( 120m2 )
Quán có ban công view đẹp, bên trong quán còn một không gian trống khoảng 10m2 riêng biệt có thể cho thuê đặt gian hàng, shop nhỏ.
+ Để lại hết toàn bộ nội thất, máy móc dụng cụ, ly tách trà mang từ nước ngoài về, account và thương hiệu quán đã xây dựng 6 năm.

sang quán cafe trà chiều quận 1

+ Quán đã hoạt động rất ổn định được 6 năm ( từ 2014 ), được review cao trên các trang ẩm thực, ăn uống, du lịch, luôn nằm trong top 5 quán trà chiều nổi tiếng của Sài Gòn

+ Để lại hết toàn bộ nội thất, máy móc, dụng cụ, ly tách trà mang từ nước ngoài về, công thức pha trà, nước uống, bánh ngọt, nguồn hàng đối tác cung cấp, account và thương hiệu quán đã xây dựng 6 năm. Khách nhận sang nhượng có thể được hỗ trợ cung cấp tiếp tục nguồn trà nhập từ nước ngoài về.

+ Giá thuê : 25tr/tháng
+ Cọc : 1 tháng, thanh toán hàng tháng
+ Giá sang nhượng : 400tr bao gồm 1 tháng tiền cọc

Hiện tại quán hoạt động lượng khách ổn định, và còn rất nhiều tiềm năng phát triển so với chi phí bỏ ra, nếu bạn nào có thời gian tập trung và chịu đầu tư thì quán sẽ càng nổi tiếng hơn.

Quán đang hoạt động, bạn nào muốn đến xem và trao đổi thêm thông tin vui lòng hẹn trước nhé.
Liên hệ : Thanh ( 0908 317 847 ) hoặc Ly ( 0936 390 569 ) Không tiếp trung gian

Địa chỉ : 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

Xu hướng tìm kiếm: