Sang quán cafe trung tâm quận gò vấp

Mô tả

CẦN SANG QUÁN CAFE TẠI TRUNG TÂM GÒ VẤP

Đã sang

Quán nằm ngay tại khu vực ăn uống đông đúc, sầm uất đường Lê Thị Hồng. Hướng phong thủy tốt thích hợp cho kinh doanh. Quán đang hoạt động và có lượng khách quen nhưng do có việc nên cần sang lại quán café tâm huyết.
Diện tích: 100m2, được thiết kế không gian mở, nhiều cây xanh, có giếng trời làm cho không gian thông thoáng mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Quán được được cải tạo mới hoàn toàn nên thuận tiện cho các bạn muốn mặt bằng kinh doanh rộng rãi, đồ đạc còn như mới. Ngoài các loại nước uống, có thể kinh doanh thêm đồ ăn sáng.

sang quán cafe quận gò vấp

Giá sang: 450tr có thương lượng (không tiếp trung gian), giá sang bao gồm:
 Toàn bộ cơ sở vật chất, vật dụng của quán gồm toàn bộ bàn ghế, 1 TV LG 39”, 1 tủ mát, 1 tủ lạnh, máy tính bán hàng Ipos+két tiền, 03 camera giám sát, máy chiếu+màn chiếu loại lớn, máy xay sinh tố, 02 thùng đựng đá, quat tường, quạt cây, máy phun sương, mái hiên di động, hệ thống lọc nước, công thức nước uống, quầy pha chế và dụng cụ pha chế,… Đã đăng ký GoViet, có trang bị K+, internet.
 Tiền cọc nhà 2 tháng 28tr (giá thuê: 14tr/tháng, hợp đồng thuê còn hơn 3,5 năm nữa).
Quán có mặt bằng đẹp và rất có tiềm năng phát triển. Anh chị em nào có đam mê, yêu thích, thiện chí liên hệ Đã sang (Vân). Vui lòng liên hệ trước khi đến xem.

Xu hướng tìm kiếm: sang gấp quán cafesang lại quán cafesang nhanh quán cafesang nhượngsang nhượng lại quán cafeSang Nhượng quán cafesang quánsang quán cà phêsang quán cafesang quán cafe mặt tiềnsang quán coffee